ஹோமியோபதி
மற்றும் ஆயுர்வேத நிபுணர்கள் எப்போதும் அமர்நாத் ஆச்சரியமான சுகாதார
நலன்கள் அடையாளம் என்றே கருதுகிறார்கள். விதைகள் மற்றும் அமர்நாத் இலைகள்,
இரண்டுமே மூலிகை வைத்தியததில் பயன்படுத்தப்பட்டது. விதைகள் மற்றும் இலைகள்
அதீத வயிற்றுப்போக்கை நிறுத்தும், மற்றும் அதீத குருதிப் போக்கு
(Hemorrhagic) போன்ற மாதவிடாய் பிரச்சனைகளுக்கு மிகவும் பயனுள்ளதாக
இருக்கும் என கண்டறியப்பட்டுள்ளது.
அமர்நாத் இலைகள் முக பரு
மற்றும் படை போன்ற தோல் பிரச்சனைகளுக்கு நல்ல மருந்து. அமர்நாத் இலைகள் கூட
வாய் பூண், ஈருக்களில் வீக்கம் மற்றும் தொண்டை பூண் போன்றவற்றிற்கு ஆற்றல்
வாய்ந்த மருந்தாகும்.
அமர்நாத்
இலைகள் முடி உதிர்தல் மற்றும் முடி செம்மை படுதலுக்கு ஒரு நல்ல தீர்வாக
காணப்படுகிறது. அமர்நாத் இல்லையின் சாறு தடவினாள் முடி நிறம் மற்றும் முடி
உதிர்ததலை தக்க வைத்து கொள்ள உதவுகிறது, அது முடியை மென்மையாக
வைத்திருக்கும், மற்றும் ஒரு பெரிய முடி இழப்பு சிகிச்சை ஆகும்.
அமர்நாத் 'விதை அல்லது தானியம்' இன் ஊட்டச்சத்து நலன்கள் அடிப்படையில்
'தினை' போல இருக்கும். இந்தியாவில், அமர்நாத் தானியம் சோளம் போன்று
தெரித்து காலை உணவில் கஞ்சி அல்லது கூழ் போல பயன்படுத்தப்படும், மற்றும்
லாட்டுச் போன்ற இனிப்பு பலகாரத்தில் சேர்க்கப்படும், அல்லது மாவு சேர்த்து
அரைக்கப்பட்டு சப்பாதிச் செய்ய பயன்படுத்தப்படுகிறது.
அமர்நாத்
தானியம் மிக அதிக புரதம் மற்றும் அதிக கொழுப்பு சத்து கொண்டுள்ளது.
உண்மையில், அமர்நாத், கோதுமையை விட புரதம் சிறந்து இருக்க ஆதாரமாக உள்ளது.
ஒட்டுமொத்த சுகாதார பராமரிப்பு, உடல் பராமரிப்பு மற்றும் திசு சிதைவைய்
செறி செய்ய தேவையான linoleic acid மற்றும் lysine, அத்தியாவசிய amino
acids, மற்றும் இது முக்கியமாக ஒரு செறிவூட்டப்படாத எண்ணெய். அமர்நாத்
தானியம் 6-10 சதவீதம் எண்ணெய் கொண்டுள்ளது. மனித உடல்கள் இந்த அத்தியாவசிய
கொழுப்பு அமிளம்களை தயாரிக்க முடியாது; நாம் எனவே நமது உணவில் இருந்து இதை
பெற வேண்டும்.
மேலும் அமர்நாத் ஒரு கார்போஹைட்ரேட் நிறைந்த
தனியமாகும். அமர்நாத் தணியத்தில் கார்போஹைட்ரேட், புரதம் மற்றும் கொழுப்பு
சதுக்கள் சம நிலையில் இருக்கின்றது ஆகவே இத் தானியத்தை ஒரு எநர்ஜீ ஆற்றல்
நேறைந்த உணவாகவே கருத்த படுகிறது, ஏனெனில் இந்த அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்து
மற்றும் அது கொட்டையின் உணவின் சுவைமணம் மற்றும் முறுமுறுப்பான கட்டமைப்பு
கொண்டுள்ளது. அமர்நாத் கீரை எநர்ஜீ ட்ரிஂக்ஸ் தயாரிக்க பயன்படுகிறது என்பது
மேலும் குறிப்பிடத்தக்கது.
அமர்நாத் தானியம் எளிதில் ஜீரணம் ஆகா
கூடியது, மேலும் மத்த தனியங்களில் இருக்கும் போல் ஒரு விதமான பசை போன்ற
ஒட்டி கொள்ளும் தன்மை இதில் இல்லை. பெரும்பாலும் பிறந்த குழந்தை,
சிறியவர்கள், முதியவர்கள் மற்றும் நோய் வாய் பட்டு அதில் இருந்து
குணமகுபவர்கள் என எல்லோரும் உன்ணக்கூடியவை
இந்தியாவில் அமர்நாத் தானியம் மாவாக அரைத்து மற்ற மாவுகாளை சேர்த்து ரொட்டி செய்து உண்ணபபடுகிறது.
அமெரிக்காவில் அமர்நாத் இலைகள், தனியமாகவும், மற்றும் மாவகவும்
அமெரிக்காவில் இருக்கும் இந்திய மற்றும் ஆசிய மளிகை கடைகள் கிடைக்கிறது,
அதே போல் உங்கள் உள்ளூர் கரிம மற்றும் வைட்டமின் கடையில் கிடைக்கும்.
To Read in English, Click the link ~~ Food is the Best Medicine
ஹோமியோபதி
மற்றும் ஆயுர்வேத நிபுணர்கள் எப்போதும் அமர்நாத் ஆச்சரியமான சுகாதார
நலன்கள் அடையாளம் என்றே கருதுகிறார்கள். விதைகள் மற்றும் அமர்நாத் இலைகள்,
இரண்டுமே மூலிகை வைத்தியததில் பயன்படுத்தப்பட்டது. விதைகள் மற்றும் இலைகள்
அதீத வயிற்றுப்போக்கை நிறுத்தும், மற்றும் அதீத குருதிப் போக்கு
(Hemorrhagic) போன்ற மாதவிடாய் பிரச்சனைகளுக்கு மிகவும் பயனுள்ளதாக
இருக்கும் என கண்டறியப்பட்டுள்ளது.
அமர்நாத் இலைகள் முக பரு மற்றும் படை போன்ற தோல் பிரச்சனைகளுக்கு நல்ல மருந்து. அமர்நாத் இலைகள் கூட வாய் பூண், ஈருக்களில் வீக்கம் மற்றும் தொண்டை பூண் போன்றவற்றிற்கு ஆற்றல் வாய்ந்த மருந்தாகும்.
அமர்நாத் இலைகள் முடி உதிர்தல் மற்றும் முடி செம்மை படுதலுக்கு ஒரு நல்ல தீர்வாக காணப்படுகிறது. அமர்நாத் இல்லையின் சாறு தடவினாள் முடி நிறம் மற்றும் முடி உதிர்ததலை தக்க வைத்து கொள்ள உதவுகிறது, அது முடியை மென்மையாக வைத்திருக்கும், மற்றும் ஒரு பெரிய முடி இழப்பு சிகிச்சை ஆகும்.
அமர்நாத் 'விதை அல்லது தானியம்' இன் ஊட்டச்சத்து நலன்கள் அடிப்படையில் 'தினை' போல இருக்கும். இந்தியாவில், அமர்நாத் தானியம் சோளம் போன்று தெரித்து காலை உணவில் கஞ்சி அல்லது கூழ் போல பயன்படுத்தப்படும், மற்றும் லாட்டுச் போன்ற இனிப்பு பலகாரத்தில் சேர்க்கப்படும், அல்லது மாவு சேர்த்து அரைக்கப்பட்டு சப்பாதிச் செய்ய பயன்படுத்தப்படுகிறது.
அமர்நாத் தானியம் மிக அதிக புரதம் மற்றும் அதிக கொழுப்பு சத்து கொண்டுள்ளது. உண்மையில், அமர்நாத், கோதுமையை விட புரதம் சிறந்து இருக்க ஆதாரமாக உள்ளது. ஒட்டுமொத்த சுகாதார பராமரிப்பு, உடல் பராமரிப்பு மற்றும் திசு சிதைவைய் செறி செய்ய தேவையான linoleic acid மற்றும் lysine, அத்தியாவசிய amino acids, மற்றும் இது முக்கியமாக ஒரு செறிவூட்டப்படாத எண்ணெய். அமர்நாத் தானியம் 6-10 சதவீதம் எண்ணெய் கொண்டுள்ளது. மனித உடல்கள் இந்த அத்தியாவசிய கொழுப்பு அமிளம்களை தயாரிக்க முடியாது; நாம் எனவே நமது உணவில் இருந்து இதை பெற வேண்டும்.
மேலும் அமர்நாத் ஒரு கார்போஹைட்ரேட் நிறைந்த தனியமாகும். அமர்நாத் தணியத்தில் கார்போஹைட்ரேட், புரதம் மற்றும் கொழுப்பு சதுக்கள் சம நிலையில் இருக்கின்றது ஆகவே இத் தானியத்தை ஒரு எநர்ஜீ ஆற்றல் நேறைந்த உணவாகவே கருத்த படுகிறது, ஏனெனில் இந்த அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்து மற்றும் அது கொட்டையின் உணவின் சுவைமணம் மற்றும் முறுமுறுப்பான கட்டமைப்பு கொண்டுள்ளது. அமர்நாத் கீரை எநர்ஜீ ட்ரிஂக்ஸ் தயாரிக்க பயன்படுகிறது என்பது மேலும் குறிப்பிடத்தக்கது.
அமர்நாத் தானியம் எளிதில் ஜீரணம் ஆகா கூடியது, மேலும் மத்த தனியங்களில் இருக்கும் போல் ஒரு விதமான பசை போன்ற ஒட்டி கொள்ளும் தன்மை இதில் இல்லை. பெரும்பாலும் பிறந்த குழந்தை, சிறியவர்கள், முதியவர்கள் மற்றும் நோய் வாய் பட்டு அதில் இருந்து குணமகுபவர்கள் என எல்லோரும் உன்ணக்கூடியவை
இந்தியாவில் அமர்நாத் தானியம் மாவாக அரைத்து மற்ற மாவுகாளை சேர்த்து ரொட்டி செய்து உண்ணபபடுகிறது.
அமெரிக்காவில் அமர்நாத் இலைகள், தனியமாகவும், மற்றும் மாவகவும் அமெரிக்காவில் இருக்கும் இந்திய மற்றும் ஆசிய மளிகை கடைகள் கிடைக்கிறது, அதே போல் உங்கள் உள்ளூர் கரிம மற்றும் வைட்டமின் கடையில் கிடைக்கும்.
To Read in English, Click the link ~~ Food is the Best Medicine
அமர்நாத் இலைகள் முக பரு மற்றும் படை போன்ற தோல் பிரச்சனைகளுக்கு நல்ல மருந்து. அமர்நாத் இலைகள் கூட வாய் பூண், ஈருக்களில் வீக்கம் மற்றும் தொண்டை பூண் போன்றவற்றிற்கு ஆற்றல் வாய்ந்த மருந்தாகும்.
அமர்நாத் இலைகள் முடி உதிர்தல் மற்றும் முடி செம்மை படுதலுக்கு ஒரு நல்ல தீர்வாக காணப்படுகிறது. அமர்நாத் இல்லையின் சாறு தடவினாள் முடி நிறம் மற்றும் முடி உதிர்ததலை தக்க வைத்து கொள்ள உதவுகிறது, அது முடியை மென்மையாக வைத்திருக்கும், மற்றும் ஒரு பெரிய முடி இழப்பு சிகிச்சை ஆகும்.
அமர்நாத் 'விதை அல்லது தானியம்' இன் ஊட்டச்சத்து நலன்கள் அடிப்படையில் 'தினை' போல இருக்கும். இந்தியாவில், அமர்நாத் தானியம் சோளம் போன்று தெரித்து காலை உணவில் கஞ்சி அல்லது கூழ் போல பயன்படுத்தப்படும், மற்றும் லாட்டுச் போன்ற இனிப்பு பலகாரத்தில் சேர்க்கப்படும், அல்லது மாவு சேர்த்து அரைக்கப்பட்டு சப்பாதிச் செய்ய பயன்படுத்தப்படுகிறது.
அமர்நாத் தானியம் மிக அதிக புரதம் மற்றும் அதிக கொழுப்பு சத்து கொண்டுள்ளது. உண்மையில், அமர்நாத், கோதுமையை விட புரதம் சிறந்து இருக்க ஆதாரமாக உள்ளது. ஒட்டுமொத்த சுகாதார பராமரிப்பு, உடல் பராமரிப்பு மற்றும் திசு சிதைவைய் செறி செய்ய தேவையான linoleic acid மற்றும் lysine, அத்தியாவசிய amino acids, மற்றும் இது முக்கியமாக ஒரு செறிவூட்டப்படாத எண்ணெய். அமர்நாத் தானியம் 6-10 சதவீதம் எண்ணெய் கொண்டுள்ளது. மனித உடல்கள் இந்த அத்தியாவசிய கொழுப்பு அமிளம்களை தயாரிக்க முடியாது; நாம் எனவே நமது உணவில் இருந்து இதை பெற வேண்டும்.
மேலும் அமர்நாத் ஒரு கார்போஹைட்ரேட் நிறைந்த தனியமாகும். அமர்நாத் தணியத்தில் கார்போஹைட்ரேட், புரதம் மற்றும் கொழுப்பு சதுக்கள் சம நிலையில் இருக்கின்றது ஆகவே இத் தானியத்தை ஒரு எநர்ஜீ ஆற்றல் நேறைந்த உணவாகவே கருத்த படுகிறது, ஏனெனில் இந்த அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்து மற்றும் அது கொட்டையின் உணவின் சுவைமணம் மற்றும் முறுமுறுப்பான கட்டமைப்பு கொண்டுள்ளது. அமர்நாத் கீரை எநர்ஜீ ட்ரிஂக்ஸ் தயாரிக்க பயன்படுகிறது என்பது மேலும் குறிப்பிடத்தக்கது.
அமர்நாத் தானியம் எளிதில் ஜீரணம் ஆகா கூடியது, மேலும் மத்த தனியங்களில் இருக்கும் போல் ஒரு விதமான பசை போன்ற ஒட்டி கொள்ளும் தன்மை இதில் இல்லை. பெரும்பாலும் பிறந்த குழந்தை, சிறியவர்கள், முதியவர்கள் மற்றும் நோய் வாய் பட்டு அதில் இருந்து குணமகுபவர்கள் என எல்லோரும் உன்ணக்கூடியவை
இந்தியாவில் அமர்நாத் தானியம் மாவாக அரைத்து மற்ற மாவுகாளை சேர்த்து ரொட்டி செய்து உண்ணபபடுகிறது.
அமெரிக்காவில் அமர்நாத் இலைகள், தனியமாகவும், மற்றும் மாவகவும் அமெரிக்காவில் இருக்கும் இந்திய மற்றும் ஆசிய மளிகை கடைகள் கிடைக்கிறது, அதே போல் உங்கள் உள்ளூர் கரிம மற்றும் வைட்டமின் கடையில் கிடைக்கும்.
To Read in English, Click the link ~~ Food is the Best Medicine