ஒரு சமையல்
குறிப்பு
1. கம்பு
250 கிராம்,
கேழ்வரகு
250 கிராம்
இரண்டையும்
தனித்தனியே
ஆறு
மணி
நேரம்
ஊறவைத்து
அரைத்துப்
பாலெடுக்கவும்.
2. 250 கிராம்
வெல்லத்தை
பாகு
காய்ச்சவும்.
3. அடிகனமான
கடாயில்
பிழிந்து
வைத்திருக்கும்
பாலை
ஊற்றி
பச்சை
வாடை
போக
நன்கு
கிளறவும்.
4. பின்
வடிகட்டிய
வெல்ல
பாகை
இதனுடன்
சேர்த்து
1 ஸ்பூன்
ஏலப்பொடி,
மற்றும்
150 கிராம்
நெய்
விட்டு
கைவிடாமல்
கிளறி
அல்வா
பதம்
வந்ததும்
நெய்யில்
வறுத்த
முந்திரி
சேர்த்து
இறக்கவும்.
நன்றி இணையம்