தேவையானவை:
பச்சரிசி மாவு - 2 கப்.
கடலைப் பருப்பு - 1/4 கப்.
துருவிய தேங்காய் - 1 மூடி.
வெல்லம் - 100 கிராம்.
ஏலக்காய் பொடி, சுக்குப் பொடி - சிறிதளவு.
நெய் - 1 தேக்கரண்டி.
செய்முறை:
கடலைப் பருப்பை வேகவைத்துக் கொள்ளவும்.
அத்துடன் வெல்லம், சுக்குப்பொடி, ஏலப்பொடி கலந்து மிக்சியில் அரைத்து வைக்கவும்.
பச்சரிசியை நீரில் ஊறவைத்து நன்றாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் அரை டம்ளர் தண்ணீரை சூடாக்கி அதில் நெய்யைக் கலந்து, பச்சரிசி மாவைக் கொட்டிக் கிளறி இளந்தீயில் வதக்கிக் கொள்ளவும்.
சூடு ஆறினதும் இதை சிறு உருண்டைகளாக்கிக் கொண்டு, பூரிக்கு இடுவது போல வட்டமாக இட்டு, நடுவில் கடலைப்பருப்பு பூரணத்தை வைத்து மூடவும்.
இவற்றை எண்ணெய் தடவிய இட்லி தட்டில் சிறிது சிறிதாக ஆவியில் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
சுவையான ஏலக்காய், சுக்கு கொழுக்கட்டை தயார்! Via FB ஆரோக்கியமான வாழ்வு
பச்சரிசி மாவு - 2 கப்.
கடலைப் பருப்பு - 1/4 கப்.
துருவிய தேங்காய் - 1 மூடி.
வெல்லம் - 100 கிராம்.
ஏலக்காய் பொடி, சுக்குப் பொடி - சிறிதளவு.
நெய் - 1 தேக்கரண்டி.
செய்முறை:
கடலைப் பருப்பை வேகவைத்துக் கொள்ளவும்.
அத்துடன் வெல்லம், சுக்குப்பொடி, ஏலப்பொடி கலந்து மிக்சியில் அரைத்து வைக்கவும்.
பச்சரிசியை நீரில் ஊறவைத்து நன்றாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் அரை டம்ளர் தண்ணீரை சூடாக்கி அதில் நெய்யைக் கலந்து, பச்சரிசி மாவைக் கொட்டிக் கிளறி இளந்தீயில் வதக்கிக் கொள்ளவும்.
சூடு ஆறினதும் இதை சிறு உருண்டைகளாக்கிக் கொண்டு, பூரிக்கு இடுவது போல வட்டமாக இட்டு, நடுவில் கடலைப்பருப்பு பூரணத்தை வைத்து மூடவும்.
இவற்றை எண்ணெய் தடவிய இட்லி தட்டில் சிறிது சிறிதாக ஆவியில் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
சுவையான ஏலக்காய், சுக்கு கொழுக்கட்டை தயார்! Via FB ஆரோக்கியமான வாழ்வு