தேவையான பொருட்கள்....
கொள்ளு - 1 கப்
வெங்காயம் - 1
ப.மிளகாய் - 1
கேரட் - 1
எலுமிச்சை சாறு - 2 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி தழை - சிறிதளவு
செய்முறை....
• வெங்காயம், கொத்தமல்லி, ப.மிளகாயை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்
• கேரட்டை தோல் சீவி துருவிக் கொள்ளவும்.
• கொள்ளுவை நன்றாக கழுவி 8 மணி நேரம் ஊற வைத்து ஆவியில் வேக வைத்துக் கொள்ளவும்.
• ஒரு பாத்திரத்தில் வேக வைத்த கொள்ளு, வெங்காயம், ப.மிளகாய், துருவிய கேரட், எலுமிச்சை சாறு, தேவையான அளவு உப்பு போட்டு நன்றாக கலக்கவும்.
• கடைசியாக பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி தழையை தூவி பரிமாறவும்.
• சத்தான இந்த கொள்ளு சாலட் டயட்டில் இருப்பவர்களுக்கு மிகவும் நல்லது
கொள்ளு - 1 கப்
வெங்காயம் - 1
ப.மிளகாய் - 1
கேரட் - 1
எலுமிச்சை சாறு - 2 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி தழை - சிறிதளவு
செய்முறை....
• வெங்காயம், கொத்தமல்லி, ப.மிளகாயை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்
• கேரட்டை தோல் சீவி துருவிக் கொள்ளவும்.
• கொள்ளுவை நன்றாக கழுவி 8 மணி நேரம் ஊற வைத்து ஆவியில் வேக வைத்துக் கொள்ளவும்.
• ஒரு பாத்திரத்தில் வேக வைத்த கொள்ளு, வெங்காயம், ப.மிளகாய், துருவிய கேரட், எலுமிச்சை சாறு, தேவையான அளவு உப்பு போட்டு நன்றாக கலக்கவும்.
• கடைசியாக பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி தழையை தூவி பரிமாறவும்.
• சத்தான இந்த கொள்ளு சாலட் டயட்டில் இருப்பவர்களுக்கு மிகவும் நல்லது